Tải ngay Microsoft Edge cho Linux bản chính thức ổn định

Microsoft Edge cho Linux đã đạt đến trạng thái ổn định sau hơn một năm phát triển. Cùng chiasefree tham khảo qua bài viết bên dưới.

Tải ngay Microsoft Edge cho Linux bản chính thức ổn định
Tải ngay Microsoft Edge cho Linux bản chính thức ổn định

Trình duyệt web dựa trên Chromium đã ra mắt Linux vào tháng 10 năm ngoái trước khi bắt đầu thử nghiệm trở lại vào tháng 5. Một bản phát hành ổn định chính thức đã được chốt vào một ngày không xác định trong tương lai.

Bây giờ ngày đó đã đến!

Theo báo cáo đầu tiên của Sophos, phiên bản ổn định của Microsoft Edge dành cho Linux hiện đã có trong kho lưu trữ Microsoft Edge Linux chính thức. Đó là phiên bản 95, giống như bản phát hành ổn định mới nhất dành cho Windows.

Kể từ đó, Microsoft đã đưa ra thông báo chính thức về sự xuất hiện trên blog Edge, lưu ý rằng “cột mốc này chính thức đánh dấu sự bổ sung đầy đủ của các nền tảng chính do Microsoft Edge phục vụ thông qua kênh ổn định: Windows, Mac, iOS, Android và bây giờ là Linux.” .

Bạn muốn cài đặt Microsoft Edge cho Ubuntu?

Nếu đã sử dụng Microsoft Edge dev hoặc bản dựng beta, bạn có thể cài đặt phiên bản ổn định từ repo mà bạn đã định cấu hình. Chỉ cần mở Terminal và chạy lệnh sau:

sudo apt install microsoft-edge-stable

Bạn có thể phân biệt rõ ràng giữa các bản dựng. Biểu tượng cho các phiên bản không ổn định có nhãn beta, trong khi biểu tượng cho phiên bản ổn định thì không:

Tải ngay Microsoft Edge cho Linux bản chính thức ổn định

Nếu bạn chưa cài đặt Microsoft Edge Dev hoặc Beta, bạn có thể tải xuống bản phát hành ổn định chính thức từ trang web Microsoft Edge chính thức cho Ubuntu (và các bản phân phối có liên quan) hoặc Fedora

Chúc bạn thành công.

 

Chiasefree

I am passionate about blogging and sharing good tips to readers, I like random web programming. Never back down.

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn